Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Đại ca hổ báo trên người mang nhiều đồ lót phụ nữ

Bảo Yến (Tổng hợp)

Đất Việt - Đối tượng trên người ngoài việc chứa tang vật vụ trộm còn tàng trữ thêm nhiều đồ lót phụ nữ.

Đối tượng đó là Mai Cao Vinh (33 tuổi, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Nạn nhân bị trộm là ông Tạ Thông (49 tuổi, trú phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang).

Theo đó ông Thông  nhiều lần bị kẻ gian trộm bình ắc quy xe tải, nên đã cắt cử người ngủ lại trông coi tài sản.

Rạng sáng 16/10, người trông coi phát hiện có kẻ dùng kìm cộng lực cắt khung bảo vệ để trộm bình ắc quy nên gọi báo ông này và cảnh sát 113.

Khi ông Thông tới hiện trường phát hiện 3 người đàn ông đang đứng cạnh xe tải. Thấy động, họ lên 2 xe máy bỏ chạy.

Sau đó hắn bị cảnh sát 113 và người dân truy lùng, bắt giữ sau đó. Tên trộm khai tên Mai Cao Vinh.

Theo Trung tá Đỗ Xuân Kiều, Đội cảnh sát 113 (Công an tỉnh Khánh Hòa), ngoài tang vật vụ trộm, lực lượng chức năng ghi nhận trên người Vinh tàng trữ nhiều đồ lót phụ nữ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp đối tượng tàng trữ đồ nhạy cảm, trước đó có trường hợp trùm giang hồ chứa nhiều búp bê tình dục.

Đối tượng đó là Vũ Quang Hùng (SN 1981), trú tại số 4 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Hùng là một “ông trùm” đúng nghĩa trong hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Khi công an đã lên phòng ngủ tầng 2  của đối tượng, ngoài những giấy tờ liên quan đến việc vay nợ, cơ quan công an còn thu giữ một số dụng cụ, búp bê tình dục… Đặc biệt phía trên chiếc giường được Hùng treo một bức tranh đồng quê khá đẹp.

Ở góc cuối cùng của căn phòng bí mật này xuất hiện rất nhiều khẩu súng các loại cùng hàng nghìn viên đạn được Vũ Quang Hùng cất giấu kỹ càng...