Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Kỷ luật Giám đốc Sở Công thương Bình Thuận

TPO - Kết luận thanh tra cho biết ông Nhựt đã buông lỏng quản lý kéo dài trong nhiều năm, để xảy ra nhiều sai phạm trong chuyên môn nghiệp vụ, quản lý tài chính, sa thải, bổ nhiệm nhân sự là người thân không đúng nguyên tắc, không có nghiệp vụ chuyên môn.

Ngày 8/4, tỉnh Bình Thuận đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” đối với ông Trần Văn Nhựt- Giám đốc Sở Công thương tỉnh này.

Trước đó, khi có đơn tố cáo ông Trần Văn Nhựt, UBND tỉnh đã cho thanh tra theo yêu cầu của các đơn này. Kết luận thanh tra cho thấy, ông Nhựt đã buông lỏng quản lý kéo dài trong nhiều năm, để xảy ra nhiều sai phạm trong chuyên môn nghiệp vụ, quản lý tài chính, sa thải, bổ nhiệm nhân sự là người thân không đúng nguyên tắc, không có nghiệp vụ chuyên môn. 

Trước đó, năm 2015, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (thuộc Sở Công Thương- Bình Thuận ) là ông Tiếu Hoa Năng cũng đã bị cảnh cáo, cách chức, khai trừ Đảng, do có nhiều sai phạm về quản lý tài chính, biến hàng lậu thành hàng hợp pháp.

Theo Công an TPHCM